Bác sĩ tư vấn dùng men vi sinh cho trẻ nhỏ

Jenny Phạm

Bs cho e hỏi nhóc nhà e hiện 6 tháng mà dk 7kg lúc sinh cháu đã dk 3kg rùi ạ. Vậy cháu có suy dinh dưỡng k ak? Cháu ăn rất khỏe và tốt mà thấy hấp thụ ak

Jenny Phạm

Cháu ăn tốt mà k thấy hấp thụ ak

Bé Khỏe – Mẹ Vui

Chào bạn , với cân nặng hiện tại của bé chưa bị suy dinh dưỡng nhưng đang nhẹ hơn so với chuẩn là 0,9kg nếu là bé tai và 0,3kg nếu là bé gái.

Để hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh, hấp thu tốt dinh dưỡng và tăng cân tốt hơn, bạn nên bổ sung men vi sinh golden lab cho bé ngày 2 gói chia 2 lần liên tục từ 3-6 tháng. Men vi sinh golden lab là loại men vi sinh duy nhất trên thị trường có đủ các tiêu chuẩn tốt được các chuyên gia y tế tin dùng như: bổ sung đồng thời hai thành phần probiotics và prebiotics được bào chế theo công nghệ hiện đại duolacTM, có nguồn gốc tự nhiên an toàn dể sử dụng lâu dài. Men vi sinh Golden lab giúp bé tăng cân chữa bệnh táo bón sau 4 tuần sử dụng.

Jenny Phạm

Ở Tuyên Quang thì mua chỗ nào đk thưa bs???

Thang Kute

Bs cho cháu hoi be nha cháu gan dc 1nam roi ma dk 7.5kg vay be co bj suy dinh duog k bs

Bé Khỏe – Mẹ Vui

Chào bạn, bé nhà bạn là bé trai hay gái? Bé được bao nhiêu tháng rồi?

Huu Dat

em xin hoi be nha em da duoc 11 thang tuoi nang 7,5kg lieu co suy dinh duong khong bac si

Bé Khỏe – Mẹ Vui

Chào bạn, với cân nặng hiện tại nếu bé trai thì đang bị suy dinh dưỡng, nếu là bé gái thì đang nhẹ hơn so với chuẩn 1,2kg. Để bé tăng cân tốt thì cần phải cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và bé cần có hệ tiêu hóa khỏe mạnh hấp thu tốt các dưỡng chất và giúp bé tăng cân giúp trẻ tránh bị rối loạn tiêu hoá thì bạn nên bổ sung cho bé ngày 2 gói men vi sinh Golden LaB duy trì liên tục 3- 6 tháng.

Anh Tu Nguyen

Chao bac si bac cho em hoi sua non nao cho be so sinh uong hap thu tot

Bé Khỏe – Mẹ Vui

Chào bạn , hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại sữa non bạn có thể chọn Mama Sữa Non New, Sua non Goodhealth ACP, enfamil… Để chữa táo bón cho trẻ sơ sinh hay giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh, hấp thu tốt các chất dinh dưỡng, giúp bé tăng cân tốt thì bạn nên bổ sung cho bé một số loại men vi sinh có chứa hệ vi khuẩn có lợi và hệ chất xơ hòa tan như men vi sinh Golden LaB.

Chúc bé khỏe ăn ngoan!