Bí kíp lựa chọn kem làm trắng phù hợp

Không phải cứ mua một loại kem làm trắng bất kỳ về sử dụng đã là đúng bởi hơn hết, mỗi loại da lại có những đặc tính khác nhau, do đó, chúng phải được chăm sóc bằng những loại mỹ phẩm và kem dưỡng trắng da thích hợp. Bạn hãy là một khách hàng thông minh, biết lắng nghe cơ thể mình để có những sự chọn lựa thích hợp cho làn da nhé!

1. Xác định và hiểu rõ về da của mình

Trước khi mua bất cứ một loại kem dưỡng trắng da nào, bạn đều phải biết rõ về làn da của mình là da khô, da nhờn, da thường, da nhạy cảm. Mỗi một loại da lại có một dòng mỹ phẩm làm trắng phù hợp về thành phần dưỡng mới có thể phát huy tác dụng tốt nhất.

2. Tham khảo sự tư vấn

Bạn nên lắng nghe những lời khuyên từ những người đã sử dụng hay có kiến thức về loại kem làm trắng da đó. Những lời khuyên đó có thể rất có ích đối với bạn đó, hay thậm chí bạn có thể dùng thử loại kem dưỡng chăm sóc da mà bạn của bạn đang dùng để xem nó có thật sự có hiệu quả đối với mình hay không nhé!

3. Thử trước khi mua

Tại sao nhỉ? Như bạn đã biết da của chúng ta rất nhạy cảm. Nhỡ đâu ta cứ rinh về mà mới xoa lên da đã dị ứng rồi thì sao. Vừa tốn kém này, vừa buồn nữa đúng không? Vì thế trước khi mua một sản phẩm, các bạn nên thử trên một vùng da trước, chờ khoảng 10 phút nếu không có hiện tượng gì xảy ra, cũng như hài lòng với mùi hương của nó thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

4. Tìm hiểu kỹ về sản phẩm

Hầu hết các loại kem trị nám trắng da có thương hiệu đều có đăng tải thông tin rất chi tiết trên website của hãng. Vậy nên tìm hiểu trước về những thành phần, xuất xứ, bao bì, cách sử dụng, hạn sử dụng về loại kem dưỡng da mà bạn định mua cũng không khó khăn gì. Khi đã tìm hiểu rõ về loại kem dưỡng da đó, bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp nhất với tình trạng da của mình.