Kiều Xuân

Được chiết xuất từ các loại thảo dược quý, Kiều Xuân mang tới cho bạn vẻ đẹp không tỳ vết và nâng niu sắc đẹp không tuổi, tự tin thách thức với thời gian.

Lý do lựa chọn viên uống Kiều Xuân

Với thành phần EstroG 100, viên uống Kiều Xuân giúp loại bỏ nám da, chống lão hóa, làm chậm quá trình mãn dục và trao cho bạn sức khỏe sinh lý trẻ đáng mơ ước.

Lý do lựa chọn tinh chất bôi Kiều Xuân

Sự kết hợp tuyệt vời giữa Idavera và Vitamin C, E trong tinh chất Kiều Xuân mang tới cho bạn làn da trắng hồng rạng rỡ, đẹp không tỳ vết và tràn đầy sức sống.

Kiều Xuân Categories

Cách sử dụng

Sử dụng đều đặn viên uống Kiều Xuân và tinh chất bôi Kiều Xuân mang lại hiệu quả làm đẹp và chăm sóc sức khỏe sinh lý tuyệt vời cho người phụ nữ.

Chứng nhận

Sản phẩm của Kiều Xuân được các hiệp hội dược phẩm chứng minh chất lượng và các chuyên gia tư tin tưởng để khuyên dùng.

Thành phần công dụng

Hai dòng sản phẩm của Kiều Xuân được chiết xuất từ các loại thảo dược quý có công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp – Trị nám tận gốc và chăm sóc sức khỏe sinh lý của phái đẹp.

Thành phần công dụng của viên uống Kiều Xuân

Viên uống Kiều Xuân được chiết xuất từ thảo dược với các thành phần như EstroG 100, Isoflavone và các nhân tố làm đẹp như Collagen, Curcumin và Gamma Oryzanol.

Thành phần công dụng của tinh chất bôi Kiều Xuân

Idavera là bước tiến vượt bậc trong công nghệ làm trắng, cùng với vitamin C và vitamin E thế hệ mới tan trong nước tạo nên sản phẩm tinh chất bôi Kiều Xuân.

Tin tức sự kiện

Kiều Xuân chia sẻ với bạn thông tin hữu ích về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe sinh lý, đặc biệt là người phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh với các triều chứng đi kèm như khô âm đạo .

 http://pcc-cleaning.be