Mẹo tuyệt hay giúp bạn làm chủ OPPO F1s

Bạn có thể đang sở hữu một chiếc OPPO F1s cấu hình tốt với khả năng chụp ảnh “chuyên giá” mà mức giá lại chỉ tầm trung – cận cao cấp, nhưng có lẽ bạn vẫn chưa thể biết hết được các khả năng sử dụng của siêu phẩm mới này.

Bài viết sẽ hướng dẫn một số mẹo tuyệt hay giúp bạn làm chủ OPPO F1s.

Gửi SMS vị trí của bạn

Có thể bạn đã từng hoặc chưa nhưng thử nghĩ đến khả năng mà bạn có thể đang đi chơi và muốn rủ thêm bạn bè nhưng thực sự bạn không rõ địa chỉ mình đang đứng cụ thể nằm ở đâu, vậy, hãy thử tận dụng tính năng gửi SMS vị trí có sẵn trên OPPO F1s giúp bạn định vị địa điểm chính xác bạn đang đứng.

Sau khi yêu cầu được gửi đi, máy sẽ tự động tìm kiếm vị trí mà bạn đang sử dụng điện thoại, chương trình định vị sẽ khởi tạo và soạn địa chỉ và gửi lại cho bạn. Để làm được việc này, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Thêm” và chọn Địa điểm.

OPPO F1s

Mở GPS để có thể sử dụng tính năng xác định vị trí của này nhé !

Xem thêm: Rom MULTI 6.10.13 Full tiếng việt cho các đời máy Xiaomi

Tự động cài đặt ứng dụng chỉ bằng một lần bấm

Khả năng của OPPO F1s là vô hạn và một trong những ưu thế mà bạn không thể ngờ đến cố thể sử dụng trên chiếc smartphone này chính là việc bạn có thể cài đặt đồng loạt các file APK có sẵn trong máy chỉ với bằng 1 lần nhấn. Rất đơn giản, bạn có thể vào Quản lí file, chọn APK và chọn Cài đặt tất cả.

OPPO F1s

Xem thêm: Oppo âm thầm ra mắt smartphone Oppo U3 màn hình 6 inch

Chế độ hoạt động với bao da tiện lợi

Khi máy được kích hoạt chế độ này, thậm chí khi bạn đang sử dụng bao da, bạn vẫn có thể thực hiện các thao tác khác hay kích hoạt chơi nhạc hoặc điều chỉnh âm lượng nhanh chóng.

OPPO F1s

Tuỳ chỉnh các thông tin thẻ sim

Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh đổi tên của thẻ sim khi máy đang ở chế độ 2 sim để dễ dàng phân biệt. Chỉ cần điều hướng về Cài đặt > Mạng di động > Chọn Sim. Cuối cùng, bạn có thể đổi tên ở mục Tên thẻ Sim.

OPPO F1s

Hy vọng rằng với các mẹo trên, bài viết sẽ có ích trong việc giúp bạn sử dụng OPPO F1s trở nên tốt hơn !

Xem thêm: Thị trường smartphone Việt: Glam và Xense ra mắt, cạnh tranh BPhone