Một chiếc ô tô bốc cháy trên đường cao tốc, nguyên nhân ban đầu do chiếc Galaxy Note 7 đang sạc phát nổ

Một chiếc ô tô bốc cháy do chiếc Samsung Galaxy Note 7 trong xe phát nổ.

Theo trang tin từ PhoneArena cho biết, một chiếc ô tô được phát hiện đang bốc cháy trên đường cao tốc ở Port St Lucie, Florida. Chủ xe nói rằng nguyên nhân chiếc xe bốc cháy là do chiếc Note 7 đang cắm sạc thì phát nổ.

>>Những chiếc điện thoại Xiaomi: Xiaomi Mi4, Xiaomi Mi5, Xiaomi Redmi 3s, Xiaomi Redmi 3x là những dòng điện thoại tầm trung mà không thua kém gì những dòng smart phone cao cấp.

Thông tin này hiện vẫn chưa chính thức được xác nhận bởi Samsung hay các nhà chức trách.

Sharon Cain, một y tá đã có mặt gần nơi xảy ra vụ việc cho biết người lái xe kém may mắn này tên là Clifford Samuels, 55 tuổi. Cô nói rằng người này đã sạc chiếc Galaxy Note 7 trên xe, sau đó chiếc điện thoại phát nổ và ngọn lửa bùng lên.

Đoạn video quay lại cảnh tượng trên giải thích vì sao chính quyền New York (cùng một số nơi khác) và các hãng hàng không cấm sử dụng hoặc sạc pin Galaxy Note 7 khi di chuyển trên các phương tiện giao thông công cộng.

Bạn đang sở hữu một chiếc Note, thì bạn hãy nhanh chóng tắt nguồn và mang đổi trả lại cho đơn vị phân phối theo chính sách thu hồi của Samsung Vina để chờ một sản phẩm thay thế. Bạn có thể nhận lại tiền hoặc mượn máy Galaxy A3 (2016) để sử dụng trong thời gian đợi sản phẩm đổi.

Hiện nay đang có những chiêu trò của những đối thủ cạnh tranh tung tin đồn thất thiệt như MSmobile lua dao, để nhằm giảm uy tín của cửa hàng. Nếu bạn là người dùng thông minh mong bạn cân nhắc trước khi tin vào những tin đồn đó. MSmobile luôn hân hạnh đón tiếp các bạn.