SỞ HỮU KỲ NGHỈ VỚI TẬP ĐOÀN ALMA

Cung  cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho khác hàng , những kì nghỉ mang tên “ kì nghỉ trọn đời “ đã rất phổ biến ở các nước châu âu .Còn ở việt nam , dịch vụ này khá mới mẻ  và Nha trang là một nơi lý tưởng để chúng tôi có thể cho bạn một kì nghỉ trọn đời lý tưởng nhất

Thanh toán một lần – nghỉ dưỡng trọn đời với kì nghỉ của tập đoàn alma

Mới xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây, Quyền Sở hữu Kỳ nghỉ là từ khóa được nhiều gia đình cũng như các nhà đầu tư tìm kiếm. Gắn liền với khu nghỉ dưỡng 5 sao Alma, trải dài 30 ha trên Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất của vịnh Nha Trang, Quyền Sở hữu Kỳ nghỉ giúp những doanh nhân bận rộn nhất cũng có thể lập kế hoạch nghỉ ngơi cho gia đình mình trong nhiều năm tới hay thậm chí cả cuộc đời. Cả gia đình sẽ trở lại Alma vào những thời gian cố định hàng năm để tận hưởng những ngày nghỉ ấm áp bên nhau chỉ với một lần thanh toán duy nhất.

kì nghỉ của tập đoàn alma

Hãy nhanh tay sở hữu kì nghỉ bổ ích của tập đoàn alma

Không còn nữa những cập rập khi lựa chọn thời gian thích hợp để đi nghỉ, các doanh nhân luôn có sẵn kế hoạch đi nghỉ hàng năm để công việc có bộn bề đến mấy cũng có thể đầu tư một vài ngày cho chuyến đi nghỉ với gia đình. Vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên Bãi Dài kết hợp cùng chuỗi dịch vụ nghỉ dưỡng – giải trí đẳng cấp không chỉ giúp các nhà điều hành doanh nghiệp “nạp” năng lượng trước khi quay về với guồng quay công việc mà còn là điều kiện thuận lợi gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau.

Nhiều lợi ích từ việc so huu ki nghi tap đoan alma

“Kỳ nghỉ trọn đời” là gì? Theo các nhà kinh doanh, đó là việc khách hàng mua thêm một ngôi nhà thứ 2 ở các khu nghỉ dưỡng cao cấp với mức chi phí thấp nhất trong khoảng thời gian từ 10 đến 50 năm. Đây là loại hình du lịch hướng đến đối tượng khách hàng là các gia đình, các nhóm bạn muốn tận hưởng thời gian gặp gỡ, nghỉ dưỡng bên nhau tại những điểm du lịch sang trọng. Hình thức du lịch “Kỳ nghỉ trọn đời” phổ biến ở các nước châu Âu và được nhiều khách hàng ở khu vực này lựa chọn vì có nhiều lợi ích. Trước hết về mặt tài chính, nếu khách hàng thuê khách sạn 5 sao cho kỳ nghỉ của mình thì giá phòng khoảng 600 USD/đêm, khoảng 4.200 USD/tuần. Nhưng khi khách hàng mua kỳ nghỉ ở những khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao có áp dụng hình thức du lịch này, chi phí bỏ ra của khách hàng sẽ giảm từ 20 đến 25%. Với việc mua căn hộ có khoảng thời gian tối thiểu 1 tuần/năm và tối đa 3 tuần/năm trong thời hạn khoảng 10 đến 50 năm, khách hàng sẽ có sự đảm bảo kỳ nghỉ hàng năm của gia đình mà không phải lo lắng đến vấn đề tăng giá phòng theo thời điểm. Trong trường hợp khách hàng không có nhu cầu nghỉ dưỡng theo đúng thời hạn năm thì có thể tặng, bán kỳ nghỉ đó cho người thân, bạn bè hoặc có thể nhờ chính những nhà cung cấp dịch vụ liên hệ bán kỳ nghỉ của mình cho khách hàng khác.

Điểm hấp dẫn của “Kỳ nghỉ trọn đời” là khách hàng được thỏa thích niềm đam mê du lịch đến những địa điểm khác nhau trên thế giới. Khách hàng có quyền trao đổi với nhau về các kỳ nghỉ để có thể đi “đổi gió” ở các nước khác nhau. “Gia đình tôi có sở hữu một “Kỳ nghỉ trọn đời”, hàng năm, đúng vào tuần cuối cùng của tháng 6, các thành viên trong gia đình lại tụ họp với nhau ở một khu nghỉ dưỡng nào đó ở Mỹ, Anh, Trung Quốc, Israel… Đây thực sự là một khoảng thời gian quý giá đối với gia đình tôi”, ông Brian Martin – Giám đốc một doanh nghiệp du lịch cho biết.