Thế hệ thứ hai của nhà Bkav sắp sửa ra mắt!

Không chỉ riêng iPhone của ông chủ lớn Apple khiến người ta chờ đợi với sự xuất hiện của siêu phẩm thứ 10, mà người anh em có cái tên na ná Bphone của nhà Bkav cũng chuẩn bị cho ra mắt siêu phẩm hàng đầu mang tên Bphone 2. Bphone 2 hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió thị trường công nghệ trong thời gian tới.

>>Một số sản phẩm đang bán chạy tại Msmobile:

 

Một đại diện nhà Bkav đã phát biểu chính thức và đưa thông tin trên fanpage về sự xuất hiện của Bphone 2. Theo đó, Bphone 2 sẽ ra mắt người dùng công nghệ vào khoảng cuối năm 2016. Tuy nhiên ngoài thông tin này, đại diện nhà Bkav khoogn hé lộ thêm bất cứ điều gì về thiết kế cũng như cấu hình và tính năng của Bphone 2.

 

Câu hỏi đặt ra là Bphone 2 có điều gì đáng để người dùng mong chờ hơn so với người tiền nhiệm của mình. Liệu Bphone có phải một bom tấn thực thụ giữa biển công nghệ hay đơn thuần chỉ là một chiếc smartphone được người ta quan tâm vì nó mới?

 

Theo phản hồi từ đại diện fanpage chính thức của smartphone Bkav, Bphone 2 sẽ có mặt cuối năm nay. Tuy nhiên, thời gian ra mắt sau đó được chỉnh sửa, hàm ý máy sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất.

 

Cùng nhìn lại từ những ngày đầu tiên Bphone được Bkav giới thiệu đứa con của mình trên thị trường công nghệ cách đây hơn một năm, chính xác là vào khoảng tháng 5/2015, Bphone 1 được trình làng và làm thị trường công nghệ náo loạn suốt một thời gian dài. Và cũng là cách thức truyền thông úp mở, vừa kín vừa hở như lần này ra mắt Bphone 2. Chính vì vậy người dùng hoàn toàn có đủ cơ sỏ chờ đợi và hy vọng một siêu phẩm như Bphone 2.

 

Trong buổi giới thiệu những thông điệp tốt nhất thế giới, không tin nổi của vị CEO Nguyễn Tử Quảng, Bphone đã tạo một cơn sốt với một hình ảnh sản phẩm có thiết kế kim loại nguyên khối, sang trọng và bắt mắt. Nó được trang bị siêu chip Snapdragon 820 mới nhất, RAM 3 hoặc 4 GB, bộ nhớ Flash eMMC 5.0 của Toshiba cũng công nghệ vân tay mới và “đảm bảo đặc trưng thiết kế phẳng”, theo một đại diện Bkav.Bên cạnh đó sẽ là một camera 13 MP với cảm biến Omivision khẩu độ F/2.2. Hơn thế nữa, Bphone dự kiến sẽ khởi chạy hệ điều hành BOS của hãng được tùy biến lại từ Android 5.0.

 

Giới công nghệ đang rất nóng lòng về ngày ra mắt chiếc Bphone 2. Hãy cùng mình chờ đợi đứa con thế hệ thứ hai của nhà Bkav này nhé! Hãy truy cập Msmobile để cập nhật thông tin về chiếc Bphone 2. Xin chào và hẹn gặp lại!